News & Events l ข่าว และ กิจกรรม


งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม METALEX 2019
วันที่ 20-23 พฤศจิกายน 2562 ณ ไบเทค บางนา

งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม METALEX 2019

งานนี้จะช่วยเปิดประตูสู่ความเป็นไปได้ใหม่ๆ เพื่อความเป็นเลิศทางโลหะการ และการเติบโตทางธุรกิจผ่านเครื่องจักร และโซลูชั่นกว่า 4,800 รายการ ทั้งเครื่องแมชชีนทูล โซลูชั่นทางการผลิต นวัตกรรมการแปรรูปโลหะแผ่น และเทคโนโลยีด้านโลหะการอื่นๆ อีกว่า 4,000 แบรนด์จาก 50 ประเทศ รวมถึงพาวิเลียนนานาชาติ และ “เยอรมันพาวิเลียน” รวมไปถึงกิจกรรมพิเศษ หัวข้อสัมมนาคุณภาพ และโอกาสทางธุรกิจที่จะยกระดับการค้าของคุณสู่มิติใหม่ เมทัลเล็กซ์คือประตูอัจฉริยะเพื่อการสร้างความสำเร็จในตลาดอาเซียนอย่างมีประสิทธิภาพ

งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม METALEX 2019 งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม METALEX 2019 งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม METALEX 2019

ในงานนี้ทางกรุ๊ปวิศวภัณฑ์ ร่วมกับแบรนด์ OKUMA ผู้ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น นำเสนอเครื่องจักรหลากหลายประเภท ที่บูธ BP 29 ฮอลล์ 103 โดยมีไฮไลท์ของงานเป็นเครื่องกลึง CNC อัจฉริยะ รุ่น LB3000EX II ใหม่ ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางกลึงชิ้นงานสูงสุด ø410mm ความยาวชิ้นงานสูงสุด 1,300mm ที่มาพร้อม นวัตกรรมใหม่ล่าสุด “ARMROID” แขนหุ่นยนต์ล้ำสมัยที่ติดตั้งผนวกเข้ากับภายในเครื่องกลึง CNC อย่างลงตัว เพื่อเป็นโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับงานอัตโนมัติขั้นสูง โดย ARMROID เป็นแขนหุ่นยนต์อเนกประสงค์ที่นำมาติดตั้งเข้ากับโครงสร้างของเครื่องกลึงซีเอ็นซี และมาพร้อมกับชุดเปลี่ยนหัวอุปกรณ์ของหุ่นยนต์แบบอัตโนมัติ ทำให้สามารถทำงานได้หลากหลายรูปแบบโดยไม่ต้องพึ่งพาคนงาน

งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม METALEX 2019 งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม METALEX 2019 งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม METALEX 2019

โอคุม่าได้พัฒนา "ARMROID" Robot system รุ่นใหม่ที่ช่วยให้การจัดทำระบบอัตโนมัติง่ายขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาด้านการผลิต เช่น การขาดแคลนแรงงาน ซึ่งจากการติดตั้ง Robot เข้าไปในห้องแปรรูปของเครื่องจักรกลทำให้สามารถลดและใช้งานพื้นที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเมื่อเทียบกับเครื่องจักรกลในปัจจุบัน

งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม METALEX 2019 งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม METALEX 2019 งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม METALEX 2019


งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม INTERMACH 2019
วันที่ 8-11 พฤษภาคม 2562 ณ ไบเทค บางนา

งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม INTERMACH 2019

บริษัทกรุ๊ปวิศวภัณฑ์ผู้จัดจำหน่ายเครื่อง CNC คุณภาพสูงทั้ง CNC LATHES และ MACHINING CENTER ร่วมจัดแสดงเครื่องจักรในงานอินเตอร์แมค และ เอ็มทีเอ 2019 นี้ ณ ศูนย์จัดแสดงสินค้า ไบเทค บางนา โดยจัดแสดงพร้อมกับงานซับคอนไทยแลนด์ 2019 ซึ่งถือเป็นงานแสดงชิ้นส่วนอุตสาหกรรมและงานจับคู่ธุรกิจชั้นนำของอาเซียน เชื่อมโยงผู้ผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรมชั้นนำและผู้ซื้อชิ้นส่วนทั้งจากในและต่างประเทศกว่า 400 ราย

งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม INTERMACH 2019 งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม INTERMACH 2019 งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม INTERMACH 2019

ในงานนี้ทางกรุ๊ปวิศวภัณฑ์ ร่วมกับแบรนด์ BORS TECHNOLOGY ผู้ผลิตจากประเทศไต้หวัน นำเครื่องจักรรุ่น BORS S5 มาแสดง ที่บูธ X22 ฮอลล์ 101 โดยเป็นเครื่อง High-Speed Machining Center ซึ่งมีจุดเด่นทั้งโครงสร้างเครื่องที่ทำจากหินแกรนิต คุณภาพสูงกว่าโครงเหล็กหล่อทั่วไป เหมาะสำหรับงานละเอียด และยังมี Spindle ที่ความเร็วรอบสูงถึง 40,000 rpm และเคลื่อนที่ได้เร็วถึง 60 m/min ด้วยเทคโนโลยี Linear Motor เหมาะสำหรับผลิตชิ้นส่วนที่ต้องการคุณภาพผิวสูง ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนแม่พิมพ์ อิเล็คทรอนิค ชิ้นส่วนยานยนต์ และชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องจักร เป็นต้น

งานอินเตอร์แมค 2019 เป็นงานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจกรและอุตสาหกรรมการรับช่วงการผลิตงานแรกของปี ช่วยให้ผู้ผลิตเครื่องจักรสามารถแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรการผลิตล่าสุด ปัญญาประดิษฐ์ หุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ เป็นงานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรอุตสาหกรรมรับช่วงการผลิตเพื่อการจัดซื้อชิ้นส่วนอุตสาหกรรมและงานจับคู่ธุรกิจชั้นแนวหน้าของอาเซียน แบรนด์ชั้นนำมากกว่า 300 แบรนด์ จาก 20 ประเทศ เวทีของการสร้างธุรกิจที่แท้จริง 150 เทคโนโลยีและนวัตกรรมสำหรับงานโลหะแผ่น ที่นำมาจัดแสดงเพื่อธุรกิจคุณ ชุมนุมสุดยอดเทคโนโลยีเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ไว้มากที่สุดในประเทศ และสัมมนา การประชุมเชิงวิชาการมากกว่า 50 หัวข้อ ที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ ยานยนต์อนาคต เครื่องมือการแพทย์ การบิน และอื่นๆ

งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม INTERMACH 2019 งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม INTERMACH 2019 งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรและอุตสาหกรรม INTERMACH 2019

งานอินเตอร์แมค 2019 นี้ที่มีจุดประสงค์จัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลและสินค้าของบริษัทผู้เข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้า โอกาสการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดโอกาสในกาติดต่อและสังเกตการณ์สภาวะตลาดและคู่แข่งโอกาสในการพบปะลูกค้าทั้งเดิม และลูกค้าใหม่ บริษัทกรุ๊ปวิศวภัณฑ์มองเห็นถึงความสำคัญของงานนี้เพื่อแนะนำให้ข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องจักรและนวัตกรรมล่าสุดให้กับกลุ่มลูกค้าของเรางานแสดงเครื่องจักร TIMTOS เมืองไทเป ไต้หวัน 4-9 มีนาคม 2019

งานแสดงเครื่องจักร TIMTOS เมืองไทเป ไต้หวัน

บริษัทกรุ๊ปวิศวภัณฑ์ให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนยีใหม่ๆ โดยได้เข้าร่วมในงานแสดงเครื่องจักร ซึ่งปีนี้ ได้จัดขึ้นในช่วงวันที่ 4-9 มีนาคม 2019 ณ เมืองไทเป ไต้หวัน โดยใช้สถานที่จัดงาน 2 แห่ง คือ TWTC Exhibition Hall 1 & 3 และ Taipei Nangang Exhibition Center Hall 1 & 2

ภายในงานมีให้ชมนวัตกรรมของเครื่องจักรในวงการอุตสาหกรรมจากทั่วโลก ซึ่งมี Machine Tool 1,230 บริษัท จาก 26 ประเทศ ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก ทางบริษัทกรุ๊ปวิศวภัณฑ์ไม่พลาดที่จะต้องอัปเดตข่าวสารและสาระสำคัญของวงการเครื่องจักร CNC จึงนำภาพบรรยากาศงานแสดงเครื่องจักร TIMTOS มาให้ได้ชมกันภายในงาน

สามารถสอบถามรายละเอียดของสินค้า และแน่นอนว่าจะต้องอัปเดตข่าวสารของแบรนด์ที่ทางเราเป็นตัวแทนจำหน่ายก็คือ OKUMA แบรนด์นี้เป็นที่นิยมในระดับอุตสาหกรรมที่ทั่วโลกยอมรับ และในงานนี้ยังมีเครื่องจักรโรงงานอีกหลายประเภทที่นำมาแสดงให้คนในวงการได้เห็นถึงการพัฒนาของเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่พยายามจะพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละอุตสาหกรรมให้ได้มากที่สุด


ใหม่! เครื่องกลึง CNC Okuma GENOS Generation 2 >> GENOS L250-II และ GENOS L400-II


ใหม่! เครื่องกลึง CNC Okuma GENOS Generation 2 OKUMA-Lathe-GENOS-L250-II     ใหม่! เครื่องกลึง CNC Okuma GENOS Generation 2 OKUMA-CNC-Lathe-GENOS-L250-II

OKUMA ขอนำเสนอ เครื่องกลึง CNC ซีรี่ GENOS ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไทย ออกตัวรุ่นใหม่เจนสอง โดยรุ่น L250-II จะมาแทนรุ่น L250/L250E และรุ่น L400-II มาแทนรุ่น L400/L400E ซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้เปลี่ยนแค่ชื่อรุ่น แต่มาพร้อมกับการปรับปรุงการออกแบบให้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้น


• ปรับขนาดเครื่องให้กะทัดรัดมากขึ้น โดยยังทำงานได้ขนาดใหญ่เท่าเดิม เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการพื้นที่โรงงาน
• ปรับตัวถัง Coolant ให้แยกอิสระจากตัวเครื่อง สามารถนำออกไปทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย และไม่จำเป็นต้องถอด Chip Conveyor ออกให้ยุ่งยาก
• ขยายช่องระบายเศษชิพให้กว้างขึ้นเกือบ 2 เท่า! ตัดปัญหาเรื่องเศษติดขัด ไม่ต้องหยุดงานมาทำความสะอาดบ่อยๆ

เครื่องกลึง CNC ซีรี่ GENOS ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไทย New-GENOS-Coolant-Tank     เครื่องกลึง CNC ซีรี่ GENOS ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไทย Lathe-Chip-Conveyor

ที่สำคัญคือ ซีรี่ GENOS เจนใหม่แต่ยังคงคอนเซ็ปเดิมที่เน้นคุณภาพเครื่องจักรญี่ปุ่น แม่นยำ ทนทาน แข็งแรง แต่ราคาย่อมเยา!! สามารถจับจองสั่งซื้อหรือเช็คสต็อกสินค้าได้ผ่านทางกรุ๊ปวิศวภัณฑ์ ตัวแทนจำหน่าย OKUMA CNC Machine อย่างเป็นทางการ

สนใจพูดคุยสอบถาม: 089-666-2540, 02-960-0136กรุ๊ปวิศวภัณฑ์ ร่วมงาน MATALEX 2017
22 - 25 พฤศจิกายน 2560 BITEC บางนา HALL 103 BK.17

งานแสดงเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีโลหะการที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน วันที่ 22 - 25 พฤศจิกายน 2560 ณ BITEC บางนา เตรียมพบกับ สุดยอดนวัตกรรมเครื่องจักรกล และ เทคโนโลยีแห่งอนาคตอย่างครบวงจร จากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ซึ่งปีนี้ทาง OKUMA ก็มาพร้อมกับคอนเซป Smart Factory ด้วยการนำเทคโนโลยีการเชื่อมต่อมาประยุกต์เข้ากับเครื่องจักรเพื่อให้โรงงานสามารถควบคุมและกำกับดูแลระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียนเชิญทุกท่านที่ บูธ BK17 Hall103 เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับความล้ำสมัยของเครื่องจักรและเรียนรู้ระบบ Smart Factory อย่างเต็มที่! ...

เครื่องจักรที่จัดแสดง

V760EX เครื่อง Vertical CNC Lathe รุ่นใหม่! ทำงานได้ใหญ่ขึ้นแต่ใช้พื้นที่น้อยลง!
LB-3000EXII เครื่องกลึง CNC รุ่นประสิทธิภาพสูงสุดของ OKUMA มาพร้อม Build-In Spindle และ Milling Function
GENOS M560-V เครื่อง Machining Center ชนิด High-Speed เปี่ยมด้วยคุณภาพ
GENOS L3000 เครื่องกลึง Mill-Turn อเนกประสงค์ ผลิตจากโรงงานของ OKUMA ในประเทศไต้หวัน ราคาย่อมเยาว์

นอกจากนั้น การออกบูธ ทางเราไม่ได้มาแค่เพื่อแสดงเครื่องจักรอย่างเดียว แต่ยังมาเพื่อพบปะแลกเปลี่ยน และให้คำปรึกษาโดยตรงแก่ลูกค้าที่มาในงาน ด้วยทีมงานเปี่ยมประสบการณ์ในวงการอุตสาหกรรมการผลิตกว่า 20 ปี เห็นอย่างนี้พลาดไม่ได้แล้ว! ...


กรุ๊ปวิศวภัณฑ์ ตอกย้ำคุณภาพการบริการ
ผ่านกลยุทธ์ดิจิทัล ตอบโจทย์อุตสาหกรรมยุคใหม่ กรุ๊ปวิศวภัณฑ์ ตอกย้ำคุณภาพการบริการ
ผ่านกลยุทธ์ดิจิทัล ตอบโจทย์อุตสาหกรรมยุคใหม่


กรุ๊ปวิศวภัณฑ์พาชม งานจัดแสดงเครื่องจักร CNC ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป EMO HANNOVER 2017 ณ ประเทศเยอรมัน !! 

ทุกวันนี้เทคโนโลยีทางด้านเครื่องจักรต่างก็พัฒนาก้าวหน้าขึ้นอย่างรวดเร็ว คนในวงการอย่างพวกเราก็พลาดไม่ได้ที่จะต้องคอยอัพเดทข้อมูลเทคโนโลยีและข่าวสารในวงการอยู่เสมอๆ ทางกรุ๊ปวิศวภัณฑ์จึงนำภาพบรรยากาศงานแสดงเครื่องจักร EMO ที่ถือว่าใหญ่ที่สุดในยุโรป มาฝากให้ได้ชมกันนะครับ โดยงานนี้จัดขึ้นทุกๆสองปี สลับกันระหว่างที่อิตาลี่หนึ่งรอบและที่เยอรมันสองรอบวนกันไปครับ

ในงานก็จะสามารถชมและสอบถามรายละเอียดเครื่องจักรแบรนชั้นนำที่มาจัดแสดงได้จากทั่วโลก ทั้งยุโรป ญี่ปุ่น อเมริกา ไต้หวัน ฯลฯ แน่นอนว่าแบรนด์พระเอกของเรา เครื่องจักร OKUMA CNC Machine ก็ต้องมาออกงานแสดงและเป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดยุโรปเช่นกัน

OKUMA CNC Machine-1
OKUMA CNC Machine-2
OKUMA CNC Machine-3
OKUMA CNC Machine-4

คลิก! รับชมรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ : ชมเสร็จแล้วอย่าลืมกดไลค์เพจกันด้วยนะคร้าบใหม่ล่าสุด เครื่องกลึง CNC GENOS L3000 !!  

OKUMA เปิดตัว เครื่องกลึงซีเอ็นซีรุ่นใหม่ล่าสุด ทำได้ทั้งงานกลึงและงานกัดในเครื่องเดียว มาพร้อมจุดเด่นที่สปินเดิ่ลแบบ Integrated Build-In Spindle ซึ่งมีผลโดยตรงต่อค่า Run Out และความแข็งแรงในการกลึงงาน และยังมาพร้อมชุดยันศูนย์ท้ายที่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า สามารถสั่งงานยันศูนย์ได้จากโปรแกรม ...


กรุ๊ปวิศวภัณฑ์ ใหม่ล่าสุด เครื่องกลึง CNC GENOS L3000     กรุ๊ปวิศวภัณฑ์ ใหม่ล่าสุด เครื่องกลึง CNC GENOS L3000

และเนื่องจากมีฟังชั่น Milling และแกน Y-axis ให้เลือกใช้งาน ทำให้เป็นเครื่องจักรอเนกประสงค์ สามารถงานได้หลากหลายรูปแบบ และยังคงคอนเซป อึด ทน แข็งแรง ไม่หวั่นงานหนัก เพราะมีรางเลื่อนแบบ Box Way ทุกแกน หน้าสัมผัสรับแรงเสมอกันเต็มราง!

เครื่องจักรคุณภาพญี่ปุ่นแต่ราคาย่อมเยา

เครื่องจักรคุณภาพญี่ปุ่นแต่ราคาย่อมเยา สามารถจับจองสั่งซื้อได้แล้ว ผ่านทางกรุ๊ปวิศวภัณฑ์ ตัวแทนจำหน่าย โอคุม่า อย่างเป็นทางการ สนใจพูดคุยสอบถาม: 089-666-2540, 02-960-0136กรุ๊ปวิศวภัณฑ์ เยือนมิวนิค ประเทศเยอรมัน เผื่อแสวงหาและคัดเลือกสินค้าคุณภาพเยี่ยมสำหรับลูกค้าของเรา

กรุ๊ปวิศวภัณฑ์ได้เดินทางไปถึงกรุงมิวนิคประเทศเยอรมัน เข้าร่วมงาน BAUMA 2016 งานแสดงเทคโนโลยีคอนกรีตที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งจัดขึ้นเพียงสามปีครั้ง !!! ภายในงานมีการจัดแสดงเทคโนโลยีและสินค้าเกี่ยวกับงานก่อสร้างต่างๆจากทั่วโลก ทั้งเครื่องจักรสำหรับงานคอนกรีตสำเร็จรูป เครื่องดัดเหล็กโครงสร้าง เครน รถทำถนน รถทำเหมือง และอะไหล่ต่างๆ อีกมากมาย ผู้จัดแสดงและผู้เดินทางมาร่วมงานก็มาจากทั่วทุกมุมโลกไม่ว่าจะยุโรป อเมริกา จีน ญี่ปุ่น อินเดีย หรือแม้แต่คนไทยเองก็มีไม่น้อยทีเดียว นับเป็นโอกาสในการศึกษาและอัพเดทข้อมูลที่ดีอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยู่ในวงการ รู้อย่างนี้รอบหน้าคงพลาดไม่ได้แล้วนะครับ ... คลิ๊ก! ชมภาพบรรยากาศงาน | หรือดูเพิ่มเติมได้ที่ ...


BAUMA 2016-1
BAUMA 2
BAUMA 3
BAUMA 4


OKUMA เปิดตัวคอนโทรลรุ่นใหม่ล่าสุด “OSP SUITE" กับรูปลักษณ์ระดับพรีเมี่ยม พร้อมทั้งฟังชั่นที่เน้นประโยชน์ในการใช้งานจริง!

คอนโทรลรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Okuma ที่ถูกพัฒนาให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย แต่ยังคงให้ความรู้สึกที่แข็งแรง ทนทาน เหมาะกับการใช้งานในโรงงาน และไลน์ผลิต เพิ่มฟังชั่นต่างๆที่เป็นที่ต้องการจากผู้ใช้จริง อาทิ เช่น หนังสือคู่มือในตัว รายละเอียดสาเหตุของอลาร์ม(Alarm) เครื่องคิดเลข การเขียนโน็ต การตั้งปุ่มลัดของผู้ใช้แต่ละคน การดูประวัติการใช้งานของเครื่อง ฯลฯ


OKUMA OSP Suite


เครื่อง Machining Center 5-Axis น้องใหม่ รุ่น MU-4000V !!

Okuma เพิ่มน้องใหม่ MU-4000V เข้าในเครื่องจักรซีรีย์ MU ซึ่งเป็นเครื่องแมชชีนนิ่งเซนเตอร์ 5 แกน แถมยังมีฟังชั่นในการกลึงงานได้อีกด้วย ถือว่าเป็นเครื่องจักรรุ่นที่ทำงานได้หลากหลายมากที่สุดรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว ทั้งนี้ การเพิ่มรุ่น MU-4000V ก็เพื่อให้เครื่องจักรในชุด MU สามารถทำงานครอบคลุมขนาดชิ้นงานมากขึ้น ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายและประหยัดพึ้นที่โรงงานสำหรับลูกค้าที่มีงานขนาดไม่ใหญ่มาก


OKUMA MU-4000V


NEW 5-AXIS MACHINING CENTER MU-4000V IS NOW AVAILABLE !!

Okuma recently added a new MU-4000V model into its MU series, which is a 5-axis machining center with additional lathe function!! MU series is one of the most versatile CNC Machine available in the market. This new model, MU-4000V, will expand work ranges of the MU Series to cover more work size, and in turn, save unnecessary cost and floor space for the customer with small work pieces.


OKUMA MU Series


บริษัท กรุ๊ปวิศวภัณฑ์ ร่วมกับ OKUMA ออกบู๊ทแสดงสินค้าในงาน THAI METALEX 2009 BITEC บางนา ระหว่างวันที่ 19-22 พฤศจิกายน 2552 เวลา 10.00-19.00 น.

ซึ่งนับเป็นมหกรรมโลหะการ ขนาดใหญ่ที่สุดของภูมิภาคอาเซียน อย่างแท้จริง และเปรียบเสมือนเวทีเปิดตัว สุดยอดนวัตกรรมเครื่องจักรกล และ เทคโนโลยีแห่งอนาคตอย่างครบวงจร จากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก
Links

With 17 th Years Experience Sales & Service in this Field. We do business in the filed of CNC machine tools

- JOB
- Highlight Products
- Brochures

Contact us

Telephone:(+66) 2-960-0136-7, 081-626-4940
Fax: (+66) 2- 960-0248
E-mail: sales@groupcor.com
GROUP ENGINEERING PRODUCT CO., LTD.
224/88, 4/20 Flr., Victoria Bldg., Bondstreet Rd.,
Bangpood, Pakkred, Nonthaburi 11120 Thailand.